KGIN

Mua an cung ngưu hoàng ở đâu

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nổi tiếng là một loại thuốc hàng đầu Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự, Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh….

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dựa trên sự lựa chọn và kết hợp của các loại thuốc đông dược quí hiếm, đây là thuốc dự phòng cho những bệnh nhân bị cao huyết áp và nhu cầu về nó ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, nó đang hỗ trợ lớn cho việc điều trị, giúp giảm các biến chứng của bệnh cao huyết áp.

Theo truyền thuyết, ngưu hoàng là một loại sỏi kết thành trong mật một con bò cái bị ốm. Khi bị đau liên miên vì viên sỏi, con bò trở nên gầy mòn, ăn ít cỏ và cần uống nhiều nước. Nó yếu đến nỗi không đi nổi và mắt chuyển sang màu đỏ. Cuối cùng con bò chết.

Một lần tình cờ Biển Thước danh y nổi tiếng dùng ngưu hoàng cấp cứu cho một trường hợp đột quỵ và thành công mỹ mãn.

Danh y Biển Thước cho rằng "do ngưu hoàng được ngâm trong túi mật con bò một thời gian dài, vì vậy tính hàn của nó có thể thấu tới tim và gan của người bệnh. Nó có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt”. Ngưu hoàng nổi tiếng là vì vậy. Vị thuốc này thường được tính theo giá cuộc đời một con bò, vì thế rất đắt.

Từ chục năm trở lại đây, nhiều người Việt sùng bái thuốc này. Thậm chí vào những ngày lễ tết, người ta không tặng rượu, quà mà chuyển sang tặng thuốc như món quà quý.

Ở Việt Nam, hiện thị trường cực kỳ bát nháo. Có nơi rao bán 3 triệu đồng/ viên, có chỗ chỉ bán giá vài trăm ngàn đồng. Ai cũng tự nhận mình là "thuốc xịn".

Camnangbenh.com xin  giới thiệu  trang web http://www.nhansamhanquoc.vn  chuyên cung cấp các sản phẩm An cung ngưu hoàng, sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo và các thực phẩm chức năng khác nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc . Là trang web uy tín, tại đây bạn có thể mua được sản phẩm thật với giá cả hợp lý nhất.

Mua thuốc An cung ngưu hoàng ở đâu

THÀNH PHẦN:

Củ Hoài sơn = 263 mg             Rễ sài hồ = 47 mg                      Cam thảo = 188 mg                

Rễ cất cánh = 47 mg               Rễ Sâm = 94 mg                        Quả mơ = 47 mg                         

Bồ hoàng = 94 mg                  Phục linh = 47 mg                      Thần khúc = 94 mg                  

Xuyên khung = 47 mg             Giá đầu nành = 66 mg                 Ngưu hoàng = 45 mg

Vỏ quế = 66 mg                     Linh Dương giác = 38 mg             Rễ bạch thược = 56 mg        

Xạ hương = 114 mg                Mạch môn = 56 mg                     Long não = 38 mg                       

Rễ Hoàng cầm = 56 mg            Bạch Liễm = 28 mg                    Đương quy = 56 mg                

Gừng = 28 mg                        Phòng phong = 56 mg                Mật ong = 3117 mg

Củ Bạch truật = 56 mg             Vàng Cám lượng vừa đủ

(Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch)

GIÁ BÁN:  1.600.000 VNĐ

TÁC DỤNG CỦA AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HÀN QUỐC:

- Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

- Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

- Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

- Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự……

- Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

CÁCH DÙNG:

Người trên 30 tuổi:

- Đối với tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

- Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Người trẻ 15 – 30 tuổi có thể uống được. Mỗi lần chỉ uống 2/3 viên.

Trẻ em

- Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày

- Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ ngày

- Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ ngày

- Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ ngày

Không dùng với phụ nữ có thai

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Hộp 10 viên màu hơi vàng, dạng viên hoàn, hình cầu.

XUẤT XỨ VÀ HÃNG SẢN XUẤT:

Hàn Quốc (Korea) Kwang Dong Pharmaceutical

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN:

Bảo quản trong hộp kín, nhiệt độ phòng dưới 30ºC.

Bột vàng trên bề mặt thuốc là vàng nguyên chất, khi uống để nguyên không được bỏ.

Thuốc này được bảo quản nghiêm ngặt về chất lượng.

Thuốc dạng viên nang hình cầu thể rắn nên cần chú ý khi uống

GHI CHÚ:

Trong trường hợp bệnh nhân bị chứng tê liệt ở mặt, tinh thần bất an, liệt tay chân, miệng bị méo thì báo cáo lâm sàng chỉ ra rằng tỉ lệ tác dụng của thuốc là 66,7%

Không xác minh được hiệu quả cho việc loại bỏ chứng khó thở, nên nó không được chỉ định trong hiệu quả của thuốc

Bình luận (3)

sannie Sannie / Ngày 09-07-2015, 6:28
Now we know who the seislbne one is here. Great post!
Reply
artur Artur / Ngày 11-07-2015, 12:2
Great hammer of Thor, that is polrufewly helpful! http://dfwvjzqwdo.com [url=http://ymikqiubn.com]ymikqiubn[/url] [link=http://dnzxjfefe.com]dnzxjfefe[/link]
Reply
bodrexclalu Bodrexclalu / Ngày 16-07-2015, 22:7
Now I'm like, well duh! Truly thfkanul for your help. http://mfmvtl.com [url=http://zetkuptpam.com]zetkuptpam[/url] [link=http://qmvhhtrqtvx.com]qmvhhtrqtvx[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam