KGIN

Những 'con quỷ tình dục' tuổi nhi đồng

Khi thủ phạm của các vụ án xâm hại tình dục là những "tiểu yêu" có tuổi đời còn quá nhỏ và ý thức còn non nớt, hậu quả để lại khiến người trong cuộc lẫn dư luận thêm đắng lòng...

Giật mình "yêu râu xanh" là học sinh tiểu học

Vụ án này từng gây đau lòng dư luận Trung Quốc trong những ngày cuối tháng 5 vừa qua. Ngày 31/5, bốn bé gái là học sinh tiểu học tại Thi Động, huyện Hoài Tập, Quảng Đông trong lúc đi hái lá ngải về chèn trước cửa nhà vào dịp tết Đoan Ngọ đã bị những nam sinh cùng trang lứa quấy rối tình dục tập thể.

Bốn bé gái đã bị các nam sinh cùng trang lứa hãm hiếp trên đường trở về nhà. Ảnh minh họa.

Hoảng loạn và sợ hãi sau khi bị cưỡng hiếp, bốn nạn nhân lẳng lặng trở về nhà và yên lặng không hé nửa lời. Nhưng tâm trạng bất an của các cô bé đã nhanh chóng bị cha mẹ phát hiện. Chiều 9/6, người nhà đã đưa các em tới đồn cảnh sát Thi Động báo án.

Một đội hình sự đặc biệt được thành lập gấp rút để nhanh chóng vào cuộc điều tra. Ngay tối hôm đó, ba kẻ tình nghi mặt còn non nớt đã bị giải về đồn. Điều khiến dư luận đắng lòng là hai trong số đó mới là học sinh lớp bốn, "yêu râu xanh" còn lại học lớp 7. 

Nam Phi rúng động vì bốn tội phạm tình dục tuổi lên 7

Bốn cậu bé 7 tuổi tại thành phố Pretoria, Nam Phi bỗng trở thành những "yêu râu xanh" tàn bạo khi xâm hại tình dục tập thể một bé gái cùng lớp. Sự việc đang gây chấn động dư luận nước này. Sự việc diễn ra vào tháng 8 vừa qua. Trên đường trở về nhà sau giờ tan học, một bé gái 7 tuổi bất ngờ bị bốn bạn nam cùng lớp chặn đường và kéo vào phòng học để làm "chuyện người lớn".

Bé gái 7 tuổi bất ngờ bị bốn bạn nam cùng lớp chặn đường và lôi kéo
vào phòng học...Ảnh minh họa.

Nạn nhân bị chấn thương tâm lý nghiêm trọng. Nhưng khi bố mẹ cô bé tố cáo lên nhà trường, hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm lại tỏ ra muốn bưng bít mọi chuyện và nói với họ rằng chẳng hay ho gì cho cô bé nếu chuyện lộ ra ngoài. Tuy niên, hai vợ chồng vẫn báo cảnh sát và tổ điều tra lập tức được thành lập.

Khi bị bắt, một trong bốn “tiểu yêu” này khai nhận: “Chúng cháu đã xem phim bậy bạ và bắt chước theo. Bạn ấy rất xinh và dễ thương, chúng cháu chỉ muốn thử xem như thế nào”.

12 tuổi đã cả gan cưỡng bức 6 trẻ nhỏ

Những ngày đầu tháng 10 này, dư luận Indonesia thực sự "chao đảo" trước vụ việc một cậu bé 12 tuổi dụng tình dục 6 đứa trẻ, trong đó bốn nạn nhân là bạn của thủ phạm.

Hành vi phạm tội kinh hoàng này chỉ bị phát hiện khi một trong số 6 nạn nhân tố cáo với cảnh sát Yogyakarta. Theo sĩ quan Danang Kuntadi, "quái vật tình dục" này thú nhận đã hãm hiếp 6 đứa trẻ. Hiện phía cảnh sát mới chỉ xác định được danh tính của bốn nạn nhân, trong đó có một bé mới bốn tuổi. Xét nghiệm y khoa cũng cho thấy các nạn nhân đều có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Trong quá trình thẩm vấn, "tiểu yêu" này cũng khai nhận từng bị một người đàn ông lạm dụng tình dục khi mới 10 tuổi.

Ông Danang cho hay, thủ phạm có thể sẽ bị xét xử như các đối tượng phạm tội trưởng thành theo quy định của Đạo luật bảo vệ trẻ em, với các hình phạt thật nặng để răn đe. Tuy nhiên, ông hy vọng tòa án sẽ cân nhắc thêm về độ tuổi của cậu bé và có thể gửi cậu bé vào trung tâm phục hồi nhân phẩm thay vì phải vào tù.

Những "tiểu yêu" lớp một đầy biến thái

Tờ Courier Mail năm 2009 từng gây chấn động dư luận thế giới khi bóc trần sự thật về một vụ xâm hại tình dục động trời xảy ra tại trường tiểu học Brisbane bang Queensland, Australia. Thủ phạm là những nam sinh lớp một, lớp hai "miệng còn hơi sữa". Dù tuổi đời còn quá nhỏ để ý thức mọi việc, những con "yêu râu xanh" này lại cả gan thực hiện nhiều vụ xâm hại tình dục với các bạn nữ cùng lớp trong suốt ba tháng ròng.

Một bé gái đã cùng gia đình gửi đơn tố cáo, vạch trần hành vi biến thái của lũ "tiểu yêu" này. Nạn nhân đã bị xâm hại tình dục trong toilet bởi một cậu bé lớp một và hai cậu bé lớp hai vào ngày 16/6. Ban đầu, cậu bé lớp một khống chế bạn nữ để hai cậu bé còn lại 'hành sự".

quấy rối tình dục

Bé gái bị xâm hại tình dục trong toilet bởi một cậu bé lớp một và hai cậu bé lớp hai. Ảnh minh họa.

Cảnh sát đã âm thầm điều tra vụ việc và tuyệt đối không tiết lộ liệu những nam sinh này có bị ra tòa hay không, bởi theo quy định, trẻ em dưới 10 tuổi được miễn toàn bộ quyền truy tố trước pháp luật.

Nhưng vụ án vẫn chưa được làm sáng tỏ thì lại thêm hai nữ sinh lớp hai khác tiếp tục bị hãm hại. Thủ phạm chính là một bạn trai cùng lớp với hành vi sàm sỡ, tốc váy nạn nhân trước sự ngỡ ngàng của bạn bè trong lớp.

Các bậc phụ huynh vô cùng tức giận trước thực trạng này. Nhiều người đã xin chuyển trường cho con, một số khác giữ con ở nhà cho an toàn. Và vụ việc này vẫn còn gây tranh cãi trong thời gian dài sau đó.

BACSI.com (Theo BĐV)

Bình luận (1)

su su / Ngày 22-10-2012, 10:42
oi tre con thoi nay ghe wa
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam