KGIN

Những suy nghĩ thật của đàn ông mà phụ nữ cần phải biết (Phần 2)

Không chỉ riêng phụ nữ mới có những hành động khiến đàn ông khó hiểu mà cánh mày râu cũng có rất nhiều những suy nghĩ khiến phái đẹp phải tò mò.

Không chỉ riêng phụ nữ mới có những hành động khiến đàn ông khó hiểu mà cánh mày râu cũng có rất nhiều những suy nghĩ khiến phái đẹp phải tò mò. Sau đây chúng ta cùng điểm thêm những suy nghĩ thật của đàn ông mà phụ nữ cần phải biết (Phần 2) sau đây nhé:

10. Đàn ông thích thể hiện

Việc giúp được giúp đỡ phái đẹp là niềm tự hào và hãnh diện của đàn ông và đặc biệt là với những cô gái có vẻ ngoài xinh xắn thì điều đó lại càng làm tăng thêm sự nam tính của họ.

11. Người Cha chính là biểu tượng của chàng

Cha là người ảnh hưởng đến hành vi, và cách sống của chàng nhiều nhất. Bởi vậy bạn có thể nhìn vào cha của anh ấy để biết hơn về chàng.

12. Dạ dày là điểm kết nối tình yêu

Con đường ngắn nhất đi đến trái tim người đàn ông là thông qua cái dạ dày. Điều này luôn luôn đúng. Vì vậy, muốn các chàng si mê mình, cách đơn giản là các cô gái hãy học nấu những món ăn ngon.

13. Đàn ông rất dễ bị tổn thương

Không chỉ con gái chúng mình mới bị tổn thương trong tình yêu đâu. Phái mạnh dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Thậm chí họ bị tổn thương nhiều hơn cả con gái, có điều họ không thể hiện hoặc cố gắng kiềm chế.

14. Đàn ông không thích tranh cãi

Khi kết thúc một cuộc khẩu chiến, những câu nói như “Tùy” hay “Thế nào cũng được” … Không có nghĩa là đàn ông đồng ý hay chấp nhận.

15. Đàn ông mệt sau sex

 Đàn ông chỉ muốn lăn ra ngủ sau khi quan hệ. Không phải họ không tôn trọng bạn mà chỉ vì họ quá mệt thôi.

 

Võ Điểm - K-GIN.

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam