KGIN

Hở bao nhiêu là đẹp?

Việc hờ hững để lộ 40% làn da trên cơ thể sẽ giúp bạn gái quyến rũ bạn tình hiệu quả nhất, một nghiên cứu mới đây cho biết.

Việc hờ hững để lộ 40% làn da trên cơ thể sẽ giúp bạn gái quyến rũ bạn tình hiệu quả nhất, một nghiên cứu mới đây cho biết.

Lựa chọn trang phục phù hợp để dạo chơi buổi tối là điều luôn khiến phái nữ đau đầu, tốn sức. Thậm chí, nhiều người tỏ ra lúng túng khi không biết nên để lộ phần da ở vị trí nào và bao nhiêu % thì mới tạo được sức cuốn hút mạnh nhất.

da đẹp

 

Nhiều phụ nữ băn khoăn về tỉ lệ làn da nên để trần để tạo sức cuốn hút với phái mạnh.

ĐH Leeds mới đây đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện, những Eva thường xuyên để lộ 40% làn da trên cơ thể sẽ trở thành “con mồi” được săn đuổi nhiều nhất của các quý ông. Nếu quá hở hang, tức trên mức 40%, cũng không giúp bạn gái thêm phần hấp dẫn, thậm chí khiến Adam phát hoảng và nghi ngại tính cách phóng khoáng quá đỗi ở đối phương.

Chuyên gia tâm lý Colin Henderson, người phụ trách nghiên cứu này, cho biết: “Các bạn gái chỉ cần để lộ một phần làn da ở cánh tay và đôi chân là đủ sức mê hoặc nam giới, những bộ phận khác không cần thiết và không có tác dụng khiêu khích ánh nhìn của quý ông”.

CamNangBenh.com (Theo Sina)

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam