KGIN

Phương pháp chống "khô hạn" cho người già và phụ nữ tiền mãn kinh.

Loại tinh dầu massage nổi bật nhất hiện nay chính là tinh dầu massage bôi trơn rất lành tính được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Cho nên, những người đang trong độ tuổi tiền mãn kinh dùng tinh dầu bôi trơn rất hiệu quả, an toàn.

Dầu massage có tác dụng tăng ham muốn tình dục, gìn giữ hạnh phúc vợ chồng nhưng nhiều người nghĩ chỉ tuổi trẻ mới dùng được dầu massage thôi. Tìm hiểu tuổi già có nên dùng tinh dầu massage không?

Loại tinh dầu massage nổi bật nhất hiện nay chính là tinh dầu massage rất lành tính được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Có thể dùng làm dầu massage body để chăm sóc sức khỏe và cũng có thể dùng thay dầu bôi trơn. Cho nên, những người đang trong độ tuổi tiền mãn kinh dùng tinh dầu bôi trơn từ thiên nhiên rất hiệu quả, an toàn.

 

Tuổi già có nên dùng dầu massage?

Những người phụ nữ trong độ tuổi tiền mã kinh thường bị khô hạn, giảm ham muốn tình dục hoặc thậm chí dừng quan hệ. Tuy nhiên, đàn ông trong độ tuổi tứ tuần vẫn rất ham muốn, nếu bạn không đáp ứng nhu cầu dễ khiến chồng bạn ngoại tình.

tuổi già có nên dùng dầu massage không?

Massage là phương pháp trị liệu, giảm căng thẳng, kích thích hưng phấn hiệu quả

Khi bước sang tuổi già hoặc tuổi trung niên dùng dầu massage toàn cơ thể còn có công dụng chữa bệnh kích thích máu lưu thông tốt, cải thiện trí nhớ, giảm đau nhức, chống cảm lạnh và chống thấp khớp, xóa tan mệt mỏi và giúp thư giãn, ngủ ngon hơn.

Sử dụng dầu massage không những giúp bạn chữa được những bệnh liên quan đến tình dục như khô hạn, lãnh cảm… mà còn gìn giữ được hạnh phúc gia đình.  

Cách dùng tinh dầu massage bôi trơn

Massage để cải thiện sức khỏe

  • Massage body: Sau khi bạn tắm sạch sẽ thì bạn lấy một lượng tinh dầu vừa đủ massage theo hình xoắn ốc từ 15 – 30 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào da. Nên chọn loại tinh dầu massage từ thiên nhiên, lành tính để không gây kích ứng da khi sử dụng. Sau khi massage xong, có thể dùng khăn khô lau lại hoặc tắm lại với nước cho sạch nếu muốn.

 

dầu massage bôi trơn cho người già

 Tinh dầu massage bôi trơn Oleo phổ biến hiện nay

  • Dùng làm dầu Massage bôi trơn: Đối với phụ nữ tuổi tiền mãn kinh lấy 1 lượng vừa đủ tùy thuộc vào mức độ khô âm đạo, rồi massage trong và ngoài trước khi quan hệ. 

 

Tinh dầu massage nâng cao độ cảm nhận của cả hai giới, rất có lợi cho sức khỏe giúp cơ thể luôn thoải mái, làm việc hiệu quả. Đây cũng chính là lý do mà tuổi già nên dùng dầu massage để cải thiện đời sống tình dục vợ chồng và nâng cao sức khỏe tốt nhất.

Thúy Mơ

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam