KGIN

3 lỗi phong thủy của giường ngủ

Người Trung Quốc tin rằng, sử dụng thuật phong thủy ở phòng ngủ có thể cải thiện đời sống phòng the vì nó điều hòa năng lượng trong cơ thể.

Người Trung Quốc tin rằng, sử dụng thuật phong thủy ở phòng ngủ có thể cải thiện đời sống phòng the vì nó điều hòa năng lượng trong cơ thể.

Dưới đây là 3 lỗi trong bài trí phòng ngủ và cách khắc phục, tổng hợp từ About:

1. Giường ngủ thẳng hàng với cửa ra vào

Nguyên nhân: Theo quan niệm của người Trung Quốc, giường ngủ được đặt thẳng hàng với cửa ra vào tương tự vị trí một chiếc quan tài. Khi nằm trên giường, đôi chân sẽ thẳng hàng với cửa ra vào khiến con người hao hụt sức khỏe vào buổi tối, yếu ớt khi ngủ dậy.

Khắc phục: Tốt nhất vẫn là tìm cách kê lại giường ngủ. Nếu không, nên thử 2 mẹo sau:

- Treo một tấm riđô trên giường ngủ.

- Đặt một đồ vật ngăn cách giữa giường ngủ và cửa chính: một chiếc ghế gỗ, bàn gỗ nhỏ, một giá sách gọn nhẹ…

phòng the

2. Giường ngủ kê dưới cửa sổ

Nguyên nhân: Ngủ là khoảng thời gian cơ thể được bảo vệ và khôi phục năng lượng. Nếu giường ngủ được đặt dưới cửa sổ, cơ thể có xu hướng bị yếu đi do phần đầu ở ngay dưới cửa sổ, chịu tác động trực tiếp từ những yếu tố bên ngoài.

Khắc phục: Kiểm tra xem bạn có thể di chuyển giường ra khỏi vị trí hiện tại hay không? Nếu không, nên thử lắp rèm cho cửa sổ. Cách này giúp ngon giấc vừa tạo cho bạn cảm giác như được một bức tường thành che chở bên cạnh.

3. Giường ngủ đối diện một chiếc gương

Nguyên nhân: Ở vị trí này, chiếc gương sẽ “hút” hết năng lượng cơ thể, nhất là về ban đêm khi cơ thể cần thời gian để tái tạo năng lượng.

Khắc phục: Tìm một vị trí khác để đặt gương. Nếu gương được gắn vào tủ (hoặc cánh cửa), có thể dùng một tấm rèm che gương trước khi đi ngủ, sử dụng riđô cho giường ngủ. Ban ngày có thể kéo rèm (riđô), đón ánh sáng, ban đêm che rèm (riđô) lại.

CamNangBenh.com(Theo Ngọc Diệp – Mevabe)

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam