KGIN

Phụ nữ môi cong dễ "lên đỉnh"

Theo nghiên cứu được công bố gần đây bởi Hiệp hội Quốc tế về Y học Tình dục, phụ nữ sở hữu môi cong hình cung được xem là có đời sống chăn gối tuyệt vời nhất.

Theo nghiên cứu được công bố gần đây bởi Hiệp hội Quốc tế về Y học Tình dục, phụ nữ sở hữu môi cong hình cung được xem là có đời sống chăn gối tuyệt vời nhất.

Những người sở hữu đôi môi cong hình cung này có thể đạt cực khoái trong khi giao hợp bởi đôi môi của họ khiến nửa kia “phát cuồng”.

Môi cong dễ lên đỉnh

Stuart Brody, một giáo sư tâm lý tại Đại học Tây Scotland, nổi tiếng với nghiên cứu về hành vi tình dục ở 258 phụ nữ trung bình từ 18-35 tuổi và hình dáng đôi môi của họ.

Các kết quả cho thấy những ai có đôi môi cong hình cung của thần Ái Tình được xem là có đời sống “chăn gối” tuyệt vời nhất. 95% phụ nữ sở hữu đôi môi cong này có thể đạt cực khoái trong khi giao hợp. Họ có thể lên “đỉnh” nhiều hơn gấp 12 lần so với những phụ nữ khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may không có một đôi môi như thế, bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái bởi điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục là sự cởi mở, tin tưởng chứ không chỉ ở hình dáng đôi môi. Vì vậy, đừng vội vã đi điều trị bằng collagen để có được đôi môi như thế. Do đó, chúng ta không có lí do để ghen tị với Angelina Jolie trừ khi bạn muốn mình có thể ngủ với Brat Pitt hằng đêm.

Bình luận (3)

nguyen thang nguyen thang / Ngày 28-09-2012, 5:28
anh chi oi cho em hoi lam the nao de chinh phuc duoc nguoi minh yeu, vi co ay khong yeu em va lam sao de biet duoc co ay yeu em
Reply
amber Amber / Ngày 14-12-2013, 0:54
Stellar work there evorneye. I'll keep on reading.
Reply
stanimir Stanimir / Ngày 16-12-2013, 14:39
Inroomatifn is power and now I'm a [email protected]#$ing dictator. http://uwziyanv.com [url=http://epzyfyfw.com]epzyfyfw[/url] [link=http://ybutgcqbnmd.com]ybutgcqbnmd[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam