KGIN

Nguyên nhân tinh hoàn không xuống bìu

Cản trở cơ học: Bất cứ sự trở ngại nào của dây chằng và ống bẹn đều có thể làm hạn chế sự di chuyển của tinh hoàn  hoặc dẫn đến tinh hoàn lạc chỗ ở vị trí bất thường.

Nguyên nhân nội sinh: Là những nguyên nhân do chính bản thân tinh hoàn, thường gặp trong những bất thường nhiễm sắc thể 46, XXY, hoặc có thể phối hợp với nhiều hội chứng dị dạng khác.

Bất thường về nội tiết: Do tổn thương trục dưới đồi - yên - sinh dục ở bệnh nhân THKXB. Khi bệnh nhân mắc các hội chứng: Kallmann, Prader-willi-Labhart, quái thai không não, suy tuyến yên do trục dưới đồi - yên - sinh dục bị tổn thương hoặc không bình thường về cấu trúc đều là những nguyên nhân THKXB.

Tiếp: Nguy cơ của tinh hoàn không xuống bìu

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Nguyên nhân tinh hoàn không xuống bìu " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Tinh hoàn không xuống bìu " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Sinh lý - Sinh sản"

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam