KGIN

Nguyên nhân của bệnh cơ tim phì đại

Bệnh cơ tim phì đại thường được gây ra bởi đột biến gen. Những đột biến này làm cho cơ tim để phát triển dày bất thường. Những người có bệnh cơ tim phì đại cũng có một sự sắp xếp bất thường của các sợi cơ tim. Các tế bào cơ tim trở nên lộn xộn, được gọi là rối loạn myofiber. Tình trạng lộn xộn này có thể đóng góp vào một nhịp tim không đều (loạn nhịp tim) ở một số người.

Các mức độ nghiêm trọng của bệnh cơ tim phì đại rất khác nhau. Hầu hết những người có cơ tim phì đại có một hình thức của bệnh mà trong đó các bức thành (vách) giữa hai buồng dưới của tim (tâm thất) trở nên mở rộng và cản trở lưu thông máu. Điều này đôi khi được gọi là bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn. Khoảng 70 phần trăm những người có bệnh cơ tim phì đại có một số hình thức, cản trở.

Đôi khi bệnh cơ tim phì đại xảy ra mà không gây cản trở đáng kể lưu lượng máu. Tuy nhiên, chính các buồng tim bơm máu của tim (tâm thất trái) có thể trở nên cứng, làm giảm lượng máu tâm thất có thể giữ và có bao nhiêu máu được bơm ra ngoài cơ thể với từng cơn co thắt. Các bác sĩ đôi khi gọi đây là bệnh cơ tim phì đại không gây cản trở hoặc cơ tim phì đại nonobstructive

Tiếp: Các biến chứng của bệnh cơ tim phì đại Trước: Các triệu chứng của bệnh cơ tim phì đại

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Nguyên nhân của bệnh cơ tim phì đại " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Bệnh cơ tim phì đại " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Tim mạch"

Bình luận (1)

bùi văn duy bùi văn duy / Ngày 27-10-2011, 8:53
bài viết cụ thể và rõ ràng
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam