KGIN

Chẩn đoán đau bụng dưới

Có rất nhiều cách chẩn đoán đau bụng dưới. Bác sĩ sẽ quan sát vị trí khu vực đau , cường độ , thời gian và các dấu hiệu vật lý có liên quan khác như đầy hơi trong bụng. Bác sĩ sẽ có thể tiến hành một cuộc kiểm tra sức khỏe , xét nghiệm, X-quang, hoặc nội soi kiểm tra để chẩn đoán nguyên nhân gây ra những cơn đau . Với một chẩn đoán chính xác , bác sĩ sẽ có thể điều trị đau bằng thuốc thích hợp hoặc tư vấn can thiệp phẫu thuật .

Trong khi đau ở vùng bụng có thể do những lý do đơn giản , đó cũng có thể dấu hiệu của bệnh nặng . Trong trường hợp gặp các cơn đau này, bạn hãy sớm đi khám ở các cơ sở y tế để được các bác sĩ chẩn đoán và có kế hoạch điều trị dứt điểm và kịp thời. Cần lưu ý là các bạn không được tự chẩn đoán bệnh và tự mua thuốc điều trị. Cần phải có xác định chính xác của bác sĩ thì việc điều trị mới đúng và hiệu quả.

Trước: Phân loại đau bụng dưới

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Chẩn đoán đau bụng dưới " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Đau bụng dưới " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Tiêu Hóa"

Bình luận (3)

imran Imran / Ngày 09-07-2015, 13:18
I hate my life but at least this makes it beerbala.
Reply
josinalva Josinalva / Ngày 11-07-2015, 12:10
That kind of thiinkng shows you're on top of your game http://dqfdumpsqn.com [url=http://mlhrqkcuz.com]mlhrqkcuz[/url] [link=http://ecbcbceo.com]ecbcbceo[/link]
Reply
renata Renata / Ngày 16-07-2015, 22:18
Going to put this arclite to good use now. http://niflldeojrm.com [url=http://ljqtcnkkxmc.com]ljqtcnkkxmc[/url] [link=http://gjunukfibut.com]gjunukfibut[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam